https://chetaomayphuocloc.com/may-nau-vang-ket-hop-quay-do

MÁY NẤU VÀNG LÀ GÌ, TÌM HIỂU VỀ MÁY NẤU VÀNG KẾT HỢP QUAY ĐỖ, Máy nấu vàng là gì, Nguyên lý hoạt động, Đặc điểm chung của máy nấu cao tần Phước Lộc, Ứng dụng của máy nấu vàng cao tần Phước Lộc, NHIỆT ĐỘ NÓNG CHẢY LÀ GÌ TÌM HIỂU VỀ NHIỆT ĐỘ NÓNG CHẢY CỦA MỘT SỐ KIM LOẠI PHỔ BIẾN VÀNG, BẠC, ĐỒNG, NHÔM, CHÌ, SẮT, Nhiệt độ nóng chảy là gì, Nhiệt độ nóng chảy của vàng, Nhiệt độ nóng chảy của bạc, Nhiệt độ nóng chảy của đồng, Nhiệt độ nóng chảy của nhôm, Nhiệt độ nóng chảy của chì, Nhiệt độ nóng chảy của sắt

nung cao tần là gì, lò tôi cao tần, tôi cao tần, máy nấu heo thu hồi

Máy nấu vàng là gì? tìm hiểu về Máy nấu vàng kết hợp quay đỗ

máy nấu vàng, máy nấu vàng kết hợp quay đỗ, lò nấu trung tần, máy nấu trung tần, máy nấu cao tần, lò nấu cao tần, máy nấu vàng trung tần, lò nấu vàng kết hợp quay đỗ, máy nấu trung tần kết hợp quay đỗ, máy nấu kim loại, lò nấu kim loại, máy nấu quặng phân kim, lò nấu quặng phân kim, máy nấu heo thu hồi vàng, lò nấu heo thu hồi vàng, máy nấu vàng mini, lò nấu vàng cao tần, máy nấu vàng cao tần, máy nấu vàng trung tần giá rẻ, máy nấu vàng chính hãng
Công ty Cơ Khí Phước Lộc chuyên sản xuất máy nung cao tần, máy tôi cao tần, máy nấu vàng, lò nấu kim loại, máy gia nhiệt cao tần, máy nấu quặng phân kim, lò nấu heo thu hồi vàng... chất lượng chính hãng, giá tận xưởng, độ bền cao, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, bảo trì tận nơi trên cả nước.
Đ/c: 94/6 Tổ 10, KP2 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. HCM
Email: chetaomayphuocloc@gmail.com
Menu
Máy Nấu Vàng Kết Hợp Quay Đỗ
Máy Nấu Vàng Kết Hợp Quay Đỗ
Máy Nấu Vàng Kết Hợp Quay Đỗ
Máy Nấu Vàng Kết Hợp Quay Đỗ
Máy Nấu Vàng Kết Hợp Quay Đỗ
Máy Nấu Vàng Kết Hợp Quay Đỗ

Máy Nấu Vàng Kết Hợp Quay Đỗ

Mã sản phẩm:

PL60M5

Xuất xứ:

Việt Nam

Bảo hành:

12 tháng

Mô tả:

Máy nấu vàng còn được gọi là lò nấu vàng cao tần trung tần, máy nấu kim loại, máy nấu quặng phân kim, nấu heo thu hồi vàng... sử dụng linh kiện bán dẫn IGBT, áp dụng phương pháp làm chảy kim loại bằng công nghệ làm nóng cảm ứng cao tần, không những làm nóng chảy nhanh mà còn thực hiện việc khoáy điện từ đối với kim loại đang nấu. Chính vì lý do trên, máy nấu kim loại cao tần giúp kim loại nóng chảy nhanh với điện năng ổn định cao - giúp tiết kiệm thời gian, an toàn và tối ưu năng suất của người thợ.

Để tối ưu về chức năng cũng như đơn giản, tiện dụng và an toàn hơn trong quá tình sử dụng, công ty TNHH SX TM DV Cơ Khí Phước Lộc đã kết hợp bộ quay đỗ vào máy nấu trung tần cao tần, giúp người sử dụng thao tác đỗ kim loại sau khi đã được nấu chảy ngay trên máy, không cần gắp ly nấu ra khỏi máy nấu trung tần.

PHƯỚC LỘC HỖ TRỢ LẮP ĐẶT, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ TẬN NƠI TRÊN CẢ NƯỚC ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC DÒNG SẢN PHẨM DO CÔNG TY CUNG CẤP BAO GỒM: MÁY NUNG CAO TẦN, MÁY TÔI CAO TẦN, MÁY NẤU VÀNG, MÁY NẤU QUẶNG PHÂN KIM, NẤU HEO THU HỒI VÀNG, LÒ RÈN CAO TẦN....VÀ NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC.

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

2294

Liên hệ đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MÁY NẤU VÀNG LÀ GÌ, TÌM HIỂU VỀ MÁY NẤU VÀNG KẾT HỢP QUAY ĐỖ

Máy nấu vàng là gì

Máy nấu vàng còn được gọi là lò nấu vàng cao tần trung tần, máy nấu kim loại, MÁY NẤU QUẶNG PHÂN KIM NẤU HEO THU HỒI VÀNGsử dụng linh kiện bán dẫn IGBT, áp dụng phương pháp làm chảy kim loại bằng công nghệ làm nóng cảm ứng cao tần, không những làm nóng chảy nhanh mà còn thực hiện việc khoáy điện từ đối với kim loại đang nấu. Chính vì lý do trên, máy nấu kim loại cao tần giúp kim loại nóng chảy nhanh với nhiệt năng ổn định cao - giúp tiết kiệm thời gian, an toàn và tối ưu năng suất của người thợ.

Để tối ưu về chức năng cũng như đơn giản, tiện dụng và an toàn hơn trong quá trình sử dụng, công ty cơ khí Phước Lộc đã kết hợp bộ quay đỗ vào máy nấu trung tần cao tần, giúp người sử dụng thao tác đỗ kim loại sau khi đã được nấu chảy ngay trên máy, không cần gắp ly nấu ra khỏi máy nấu trung tần.

máy nấu vàng kết hợp quay đỗ

Hình 1: Máy nấu vàng kết hợp quay đỗ

Nguyên lý hoạt động

MÁY NẤU KIM LOẠI hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ - Nồi nấu của máy nấu kim loại cao tần chứa hợp kim cần nấu chảy được đưa vào một cuộn dây cảm ứng, bên trong có dòng điện xoay chiều (tần số 1 MHz) chạy dọc theo cuộn dây. Việc điều chỉnh điện áp của dòng điện xoay chiều phụ thuộc vào các cảm biến điện tử đặc biệt (tại đây nhờ bộ nắn dòng, dòng điện xoay chiều sẽ được chuyển thành thành dòng điện một chiều để phóng thích các điện tử tự do). Dòng điện một chiều này làm phát sinh một từ trường xoay chiều có cùng điện áp như dòng điện xoay chiều. Do đó, hợp kim được đặt hoàn toàn trong vùng từ trường xoay chiều và có dòng Foucault đi qua.

Đặc điểm chung của máy nấu cao tần Phước Lộc

máy nấu kim loại kết hợp quay đỗ

Hình 2: Kết hợp cả quay đỗ sẵn trên máy giúp thuận tiện trong quá sử dụng

- Đây là thế hệ máy nấu vàng bạc áp dụng công nghệ IGBT là công nghệ tiên tiến bậc nhất chuyên biệt cho việc nấu chảy vàng bạc và kim loại màu. Ưu điểm của công nghệ này là cho công suất lớn, hiệu quả cao và tính ổn định tối ưu.

- Thời gian nấu chảy nhanh vì sóng từ trường từ vòng cảm ứng sẽ bắn thẳng vào phôi của kim loại cần nung nóng do đó kim loại sẽ được nung nóng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian cũng như điện năng tiêu thụ.

- Cài đặt được nhiệt độ nấu theo yêu cầu và hiển thị trên màn hình LED

- Nguyên liệu cho vào được nấu chảy hoàn toàn trong cốc nấu. Cho nên, không thất thoát vàng bạc trong quá trình nấu.

- Trong quá trình nấu, từ trường dòng điện sinh ra tác động lên nguyên liệu nấu và tự động khuấy trộn đều. Hạn chế tối đa yếu tố độc hại đối với người sử dụng cũng như những nguy hiểm cháy nổ khi sử dụng phương pháp nấu chảy vàng bạc bằng lửa truyền thống.

- Kiểm soát được nguồn điện sử dụng, hiệu suất điện năng tốt, tiêu thụ điện năng thấp, bảo đảm sự kết hợp của kim loại và độ tinh khiết của hợp kim, đáp ứng mục đích sử dụng đa dạng trong nấu luyện.

- Hệ thống giải nhiệt tuần hoàn bằng nước làm mát giúp bảo vệ máy không quá nhiệt và tạo sự an tâm, tin cậy cho người sử dụng khi tiếp xúc với máy đang hoạt động.

- Báo lỗi bằng đèn tín hiệu trên màng hình hiển thị LED, thân thiện với người sử dụng.

- Chu kỳ sử dụng cao, có cài đặt chế độ bảo vệ tốt nên hạn chế được hư hỏng linh kiện, ít phải sữa chữa cũng như bảo dưỡng.

- Máy nấu vàng có khả năng hoạt động liên tục 24/24 nên sẽ linh hoạt hơn cho người sử dụng.

- Phù hợp kinh phí đầu tư đối với các tiệm vàng, các cơ sở kim hoàn tư nhân nhỏ và vừa trong việc trang bị cho khâu đúc.

máy nấu vàng trung tần

Hình 3: Mặt sau của máy

Ứng dụng của MÁY NẤU VÀNG cao tần Phước Lộc

Hình 4: Chuyên dùng nấu chảy kim loại

- Chuyên dùng để NẤU CHẢY KIM LOẠI: vàng, bạc, đồng, thau, chì, nhôm….

- Chuyên dùng cho các mỏ khai thác, phân kim, nấu luyện, thu hồi kim loại, nấu heo thu hồi vàng với khối lượng lớn nhỏ khác nhau.

- Ứng dụng trong hàn ximen

- Gia nhiệt nhiệt làm mềm kim loại

- Và nhiều ứng dụng khác.

máy nấu quặng phân kim lò nấu heo thu hồi vàng

Hình 5: Chuyên dùng nấu quặng phân kim, nấu heo thu hồi vàng

NHIỆT ĐỘ NÓNG CHẢY LÀ GÌ TÌM HIỂU VỀ NHIỆT ĐỘ NÓNG CHẢY CỦA MỘT SỐ KIM LOẠI PHỔ BIẾN VÀNG, BẠC, ĐỒNG, NHÔM, CHÌ, SẮT…

Nhiệt độ nóng chảy là gì

Nhiệt độ nóng chảy (còn gọi là điểm nóng chảy hay nhiệt độ hóa lỏng) của 1 chất rắn hay là kim loại đó là nhiệt độ mà tại 1 mức nhiệt độ diễn ra một quá trình nóng chảy. Chúng chính là thời điểm mà các chất rắn chuyển thành trạng thái lỏng. Mỗi kim loại khác nhau sẽ có nhiệt độ nóng chảy khác nhau, phụ thuộc vào thành phần hợp kim cấu tạo nên chúng.

Nhiệt độ nóng chảy của vàng

vàng

Hình 6: Kim loại vàng

Vàng là kim loại có tính dẫn nhiệt - điện tốt, tính chất mềm; dễ uốn và không bị tác động bởi tác dộng của không khí và các hoá chất. Nhiệt độ nóng chảy của vàng là: 1337.33K (1064.18 độ C; 1947.52 °F).

Nhiệt độ nóng chảy của bạc

Bạc là một trong các kim loại chuyển tiếp thành màu trắng, mềm. Chúng có tính dẫn điện cao nhất, trong số các nguyên tố và có độ dẫn nhiệt nhất trong số các kim loại. Nhiệt độ nóng chảy của bạc là: 1234.93 K (961.78 độ C; 1763.2 °F)

Nhiệt độ nóng chảy của đồng

Đồng là kim loại có tính dẻo, độ dẫn điện – dẫn nhiệt cao, kim loại đồng nguyên chất mềm, dễ uốn, màu cam đỏ. Đồng có nhiệt độ nóng chảy là 1357,77 K (1084.62 °C; 1984.32 °F). Nhiệt độ nóng chảy của đồng thau là 900°C đến 940 °C; 1.650 đến 1.720 °F, tùy thuộc vào thành phần

Nhiệt độ nóng chảy của nhôm

Nhôm là kim loại có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn các kim loại khác.  Hợp chất hữu ích của nhôm là ôxít và sunfat. Nhiệt độ nóng chảy của nhôm là: 933.47 K (660.32 °C 1220.58 °F).

Nhiệt độ nóng chảy của chì

máy nấu chì

Hình 7: Ứng dụng máy nấu kim loại Phước Lộc trong nấu chảy kim loại chì

Chì là kim loại có mềm, nặng, rất độc và tạo hình được. Khi mới cắt ra thì kim loại chì có màu trắng xanh hoặc màu xám. Khi tiếp xúc trong không khí sẽ bị xỉn màu thành Chì, chúng được dùng trong lĩnh vực xây dựng, bình ắc quy chì… Nhiệt độ nóng chảy của ki loại chì là 600,61 K (327.46 °C; 621.43 °F).

Nhiệt độ nóng chảy của sắt

Sắt chính là kim loại được thị trường sử dụng nhiều nhất; chiếm khoảng 95% tổng số khối lượng kim loại sản xuất trên toàn thế giới. nhiệt độ nóng chảy của sắt là khá cao so với các kim loại khác, đặc tính về mặt độ cứng; độ dẻo; độ chịu lực tốt. Sắt có được nhiệt độ nóng chảy là 1.811K (1.538 °C; 2.800 °F). 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy nấu vàng kết hợp quay đỗ do công ty TNHH SX TM DV Cơ Khí Phước Lộc trực tiếp sản xuất, hy vọng phần nào đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này. Nếu có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm, các bạn đừng đừng ngần ngại, hãy nhắc máy lên và gọi đến số hotline 0369 580 596 hoặc tư vấn kỹ thuật 0973 870 279. Nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ các bạn.

Quý khách hàng cần tư vấn về máy xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV CƠ KHÍ PHƯỚC LỘC

Địa chỉ: 94/6 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận - Quận 12

Xưởng sản xuất: 19B đường 164 - Ấp 5 - Bình Mỹ - Củ Chi

Chi nhánh Miền Bắc: Tiến Lộc, Hậu Lộc - Thanh Hóa

Website: https://chetaomayphuocloc.com

gg bubusiness: https://g.page/r/CTcaspvDVehtEBA

Youtube: https://youtube.com/maynungcaotanphuocloc

Fanpage: https://facebook.com/chetaomayphuocloc

Tiktok: https://www.tiktok.com/@maynungcaotanphuocloc

Phone/zalo: 0973 970 279 - Mr Cường

Hotline:  036 958 0596 - Ms Yến 

 

XEM THÊM: MÁY TÔI CAO TẦN PHƯỚC LỘC

Sản phẩm cùng loại
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 0973 870 279
zaloChat Zalo
Go Top